fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

Về OnTaxi

Ontaxi.vn là hãng taxi đường dài có sự kết hợp và hoàn thiện những tiện của taxi truyền thống và taxi công nghệ, không chỉ đem đến cho khách hàng sự thuận tiện, thoải mái cùng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm nhiên liệu giúp giảm lượng khí thải ra môi trường

Tầm Nhìn

Ontaxi – hãng taxi đường dài uy tín – là sự kết hợp hoàn hảo các dịch vụ của Taxi công nghệTaxi truyền thống, với những tiện ích App hỗ trợ đặt xe thông minh kết hợp với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn viên sẽ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong những chuyến đi xa.

Sứ mệnh

OnTaxi ra đời với mong muốn trở thành đơn vị vận tải cung cấp phương tiện di chuyển đường dài tối ưu nhất với đầy đủ tiện ích thông minh và chi phí hợp lý. Theo đó, chúng tôi luôn hướng đến sự tận tâm, ân cần và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Luôn đổi mới sáng tạo

OnTaxi luôn chú trọng việc đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, lấy KHÁCH HÀNG làm trung tâm. Với tinh thần luôn sáng tạo và đổi mới không ngừng, OnTaxi tự tin trở thành một người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường.

testimonials for ontaxi

Mình đã đặt xe cho cả gia đình về quê đợt 2/9 vừa rồi và đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ tổng đài. Đặt xe và đi xe taxi đường dài của OnTaxi vào dịp lễ, tết thì hết sức yên tâm.

Bùi Như Quỳnh

Chuyên Viên Marketing
ontaxi testimonial

Mình đã từng đặt xe riêng 7 chỗ đi sân bay Nội Bài. Đặt qua ứng dụng thông minh của Ontaxi không những nhanh chóng mà còn tìm được mức giá rẻ hợp lý. Xe đến đúng giờ và anh tài xế thì rất vui tính.

Nguyễn Đức Hiển

Lập Trình Viên
ontaxi testimonials

Đặt xe taxi đi chung qua app của OnTaxi rất tiện lợi. Vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa gặp gỡ được nhiều người. Mình đánh giá cao sự thân thiện và chuyên nghiệp của OnTaxi từ đội ngũ support đến tài xế. Sẵn sàng tặng 5 sao cho dịch vụ.

Đặng Thị Ngọc Hân

Nhân Viên Văn Phòng

Quy trình đặt xe

a

Nhập thông tin hành trình

Bạn vui lòng nhập thông tin điểm đón, điểm trả, thời gian đón trong form booking trong trang đặt xe

Đặt xe
a

Chọn hình thức đi

Bạn vui lòng chọn đi riêng, đi chung, đi du lịch, đi công tác trong trang Đặt Xe

Đặt Xe
a

Điền thông tin hành khách

Ở bước này bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ của bạn hoặc người sẽ đi xe. Thông tin cần thiết để Ontaxi tiện liên hệ với bạn là: Số Điện Thoại (bắt buộc), Email (Ontaxi sẽ gợi ý tạo tài khoản trên hệ thống cho bạn thông qua email, bạn sẽ nhận nhiều ưu đãi chuyến đi trong tương lai và điểm thưởng từ hệ thống khi đăng ký tài khoản)

Đặt Xe
a

Xác nhận đặt xe thành công

Bạn sẽ nhận được mã chuyến đi để tiển kiểm tra thông tin xe, tài xế đón bạn. Đồng thời Call Center của Ontaxi sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để xác nhận đặt xe, và hỗ trợ tư vấn hành trình nếu cần thiết. Ngoài ra bạn sẽ nhận một tin nhắn, email về thông tin đặt xe của bạn

Tra mã vé
Do NOT follow this link or you will be banned from the site!