fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

Tips đặt taxi dịp Tết siêu tiết kiệm mà không phải ai cũng biết.

Tết là niềm vui của trẻ nhỏ, nhưng lại là lỗi sợ hãi người lớn. Thật vậy, Tết đến mang theo bao lỗi lo cùng cả trăm thứ chi phí để một cái Tết vẹn tròn, đủ đầy. Những ai lao động xa quê, Tết đến họ lại càng thêm nhiều thứ phải lo nghĩ, trăn trở. Với mong muốn làm giảm phần nào đó áp lực tiền bạc mỗi dịp Tết đến ngay trên hành trình về quê của khách hàng. OnTaxi có dịch đặt taxi đi chung, đi ghép dịp Tết. Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết ngay sau đây.

1. Nỗi lo của những người xa xứ về quê dịp Tết

Đặt xe taxi đi chung Tết
Ảnh hài hước về các khoản tiền phải tiêu trong dịp Tết

Tết là dịp để cả gia đình đoàn tụ, sum họp sau một năm học tập, làm việc bận rộn, vất vả. Với những người lao động, học tập hay lập gia đình ở xứ xa thì Tết càng ý nghĩa với họ. Bên cạnh niềm vui, hạnh phúc được quây quần bên những người thân yêu thì họ còn đau đáu những nỗi lo khác cùng với nhiều khoản chi phí khác. Từ tiền mua sắm đồ Tết về quê, quà cáp, tiền mừng tuổi…và cả tiền cho hành trình về quê nữa.

Nhiều cá nhân hay gia đình có kinh tế chưa ổn định đã chọn không về quê dịp Tết. Bởi Tết đến, cái gì cũng tăng giá cao. Vé xe, vé tàu, giá cước phí hành trình cũng vì thế mà đội giá lên nhiều lần. Khiến họ còn không dám nghĩ đến một cái Tết được đoàn tụ, sum vầy. Còn với những ai đã có được tấm vé về quê dịp Tết thì lại lo cảnh nhồi nhét, chặt chém, móc túi…Hay vấn đề an toàn trên chuyến xe về quê cũng đáng lo ngại

2. Tips đặt taxi dịp Tết siêu tiết kiệm

Dịch vụ đặt xe taxi đi chung dịp Tết 2020 của OnTaxi ra đời nhằm giảm bớt áp lực tiền bạc cho hành trình về quê cho những người xa xứ.

OnTaxi sẽ ghép nhiều hành khách cùng đặt taxi đi chung dịp Tết trên một chiếc xe. Họ là những người có chung lộ trình hoặc thuận tiện để ghép chuyến. Bạn hay gia đình có thể rủ thêm bạn bè, người quen có cùng hành trình để đặt chung taxi.

Với Tips này, bạn sẽ giảm được chi phí cho chuyến đi. Tiền sẽ được share theo đầu người, vì vậy sẽ tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, đặt taxi đi chung dịp Tết sẽ giúp giảm được lưu lượng phương tiện tham gia giao thông. Góp phần hạn chế được tắc nghẽn, ùn ứ những ngày cuối năm. Tai nạn giao thông, va chạm cũng từ đó mà hạn chế hơn. Đồng thời sẽ giảm lượng khí thải, bảo vệ môi trường.

Hơn nữa, khi đặt xe taxi đi chung dịp Tết của OnTaxi từ ngày 20/12/2019 đến 31/01/2020. Bạn sẽ được GIẢM 30% cho chiều về và GIẢM 15% cho toàn bộ chuyến đi.

“Có OnTaxi, Tết vẹn tròn yêu thương”

Tham khảo thêm 4 mẹo đặt xe taxi đường dài giá rẻ dịp Tết 2020 của OnTaxi

Thông tin liên hệ của OnTaxi

Xem thêm

Tạm biệt nỗi lo đặt xe dịp Tết với dịch vụ xe riêng của OnTaxi

Đừng bỏ lỡ 4 mẹo đặt xe taxi đường dài giá rẻ dịp Tết 2020

OnTaxi – Giải pháp về quê dịp Tết cho gia định bạn!

Tips đặt xe siêu tiết kiệm mà không phải ai cũng biết
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Đi chung tối ưu chi phí
  • Đặt xe nhanh chóng, dễ dàng
  • Xe mới, sạch sẽ, tiện nghi
4.6

OnTaxi - Dịch vụ taxi đi chung dịp Tết

OnTaxi có dịch vụ đi chung taxi dịp Tết, ghép nhiều khách hàng có cùng lộ trình trên một chuyến xe. Giúp tiết kiệm chi phí, đồng thời giảm lưu lượng phương tiện tham gia giao thông và bảo vệ môi trường.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!