fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

OnTaxi - Taxi đường dài Hà Nội đi tỉnh

Có OnTaxi, gạt bỏ nỗi lo “cháy” Taxi đường dài dịp Tết

Theo khảo sát, đánh giá và nhận định về tình hình thực tế đặt taxi đường dài giá rẻ ngày Tết những năm vừa qua, hầu hết toàn bộ các hãng xe đều “cháy” xe taxi đường dài, đặc biệt vào những ngày cận Tết. Đây có lẽ được coi là 1 trong những dịp hiếm hoi mà thị trường di chuyển đường dài trở lên vô cùng sôi động. 

Đau đầu vì đặt xe ngày Tết!

Mặc dù lượng phương tiện di chuyển đường dài dịp tết rất đa dạng và phong phú như là tàu hỏa, xe khách, xe máy, taxi đường dài, xe riêng, thuê xe tự lái… Tuy nhiên, một thực tế cho thấy rằng nhu cầu khách về quê ngày lễ thì đông trong khi lượng ngày nghỉ thì ít. Nếu khách hàng nào cũng muốn di chuyển trong cùng một thời gian thì sẽ dẫn đến hiện trạng “cung” không đủ đáp ứng “cầu”. 

Rất nhiều khách hàng có tầm nhìn ra trộng rộng, đã nhanh nhạy đặt xe trước cả tháng trời để tránh những hiện trạng chen chúc, cháy xe ngày Tết. Tuy nhiên, khi mà càng gần đến ngày đi thì lại càng thêm lo lắng liệu có chắc chắn có xe, có bị ghép với bên nào không, xe có êm không, tài xế lái có ẩu không? Còn các khách hàng đặt xe taxi đường dài giá rẻ ngày Tết, đặt xe đi ngay không chỉ bị đội giá “cao chót vót” mà thậm chí khi khách hàng chấp nhận đội giá cũng chẳng còn xe mà đi. Vấn đề nào kể trên cũng đều là tâm sự của tất cả mọi người khi chuẩn bị Tết đến xuân về. 

Nỗi ám ảnh đặt xe taxi đường dài ngày Tết
Nỗi ám ảnh đặt xe về quê dịp Tết

“Cháy” Taxi đường dài dịp Tết

Việc “cháy” xe taxi đường dài giá rẻ kéo theo khá nhiều hệ lụy. Rất nhiều lái xe tư nhân, chạy xe riêng nhận chuyến, nhưng khi thấy có cuốc xe có lời hơn đành “hủy tạm” chuyến cũ nhận chuyến mới. Những bác tài đường ngắn “đổi nghề” nhanh chóng trong vòng 1 đêm chỉ với mong muốn chạy các cuốc đường dài cho “bõ”. Các hãng cung cấp dịch vụ đặt xe taxi đường dài giá rẻ thậm chí không dám nhận lời khách vì không thể điều được xe với mức giá ngày thường, thậm chí tăng giá cũng rất khó điều xe.

Thực trạng này đã dự báo một kết quả không sai biệt lắm trong dịp Tết dương lịch hay âm lịch 2020 sắp tới. Bởi vậy, các hành khách nên chủ động sắp xếp công việc của mình và đặt xe taxi đường dài bao gồm thuê xe riêng hoặc đi chung, đi ghép sớm nhất có thể. Dù giá cả cũng là một vấn đề cần phải cân nhắc, tuy nhiên việc chắc chắn có xe cùng với việc an toàn, thoải mái trong khi di chuyển nên đặt ưu tiên hàng đầu.

"Cháy" taxi đường dài dịp Tết
“Cháy” taxi đường dài dịp Tết

Đặt xe taxi đường dài ngày Tết dễ dàng với OnTaxi.

OnTaxi sẽ là giải pháp tối ưu cho các hành khách muốn đặt xe taxi đường dài giá rẻ dịp Tết âm lịch sắp tới.

Khi bạn đặt xe tại Ontaxi.vn nhập chính xác điểm đi và điểm đến, chọn đi 1 chiều hay 2 chiều (Nên cung cấp địa chỉ chính xác nhất có thể) thì bạn có thể kiểm tra được giá cuốc đi ngay lập tức và không bị phát sinh do tài xế đi sai và hơn thế nữa bạn có thể chủ động hơn cho chuyến đi của mình.

BẢNG GIÁ ONTAXI  ĐƯỜNG DÀI HÀ NỘI – TỈNH

Bảng giá OnTaxi các tuyến đường dài Hà Nội đi tỉnh
Bảng giá OnTaxi các tuyến đường dài Hà Nội đi tỉnh

Chú ý:

  • Giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vài vị trí đưa đón khách hàng
  • Giá khứ hồi chưa bao gồm phí chờ của tài xế

Xin liên hệ tổng đài : (024)36 626 626

Thông tin liên hệ của OnTaxi

Xem thêm

Nỗi khổ đặt xe về quê dịp Tết

Tips đặt taxi dịp Tết siêu tiết kiệm mà không phải ai cũng biết

Tạm biệt nỗi lo đặt xe dịp Tết với dịch vụ xe riêng của OnTaxi

  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Ưu đãi cuối năm
  • Tổng đài tư vấn 24/7
  • Xe mới, sạch sẽ, thoải mái
4.5

OnTaxi - Taxi Hà Nội đi tỉnh dịp Tết

OnTaxi cung cấp dịch vụ taxi đi tỉnh cho những hành hàng muốn về quê, đi du lịch…vào trước, trong và sau dịp Tết Nguyên Đán. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến bạn cùng gia đình trải nghiệm dịch vụ taxi đường dài tốt nhất

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!