fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

Top 5 tiêu chí đánh giá hãng taxi đường dài chất lượng!

Tìm được một hãng taxi đường dài chất lượng để an tâm di chuyển là điều hành khách nào cũng mong muốn. Thế nhưng trong thời buổi hiện đại, các hãng taxi phát triển nhanh chóng, số lượng ngày càng nhiều. Việc lựa chọn đơn vị uy tín không hề dễ. Cùng OnTaxi điểm qua top 5 tiêu chí đánh giá một hãng taxi đường dài chất lượng sau để tìm taxi tốt nhanh nhất!

Top 5 tiêu chí nhận biết một hãng taxi đường dài chất lượng

Có rất nhiều tiêu chí đánh giá một hãng taxi đường dài chất lượng, nó là tổng hợp của nhiều yếu tố. Tùy thuộc vào từng yêu cầu sử dụng dịch vụ mà tiêu chí thay đổi khác nhau. Biết được các tiêu chí cơ bản nhất, bạn sẽ dễ dàng tìm được hãng taxi đồng hành và an tâm đi đường.

1.Dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá hãng taxi đường dài chất lượng đó là sự chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp của một hãng taxi đường dài cũng thể hiện qua nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, điều dễ nhận thấy và làm khách hàng hài lòng là sự nhanh chóng và tính kịp thời. Hãng phải luôn chắc chắn không khách hàng nào không bị “bỏ quên”, kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Làm việc theo đúng quy trình khoa học mang đến dịch vụ tốt nhất và sớm nhất cho khách hàng. Đặc biệt, hãng cũng cần có chế độ đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho khách hàng.

2. Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm

Yếu tố con người là một trong những tiêu chí quan trọng nhất trong khi đánh giá hãng taxi chất lượng.

OnTaxi - Tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp và trung thực
Tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp và trung thực

Đội ngũ tài xế được cho là tốt trước hết phải có trình độ tai lái cao. Không nhất thiết phải nhiều năm kinh nghiệm xong cần biết nhiều tuyến đường, nắm rõ luật lệ giao thông và có khả năng xử lý các tình huống trên đường một cách linh hoạt, chính xác. Mang đến trải nghiệm dịch vụ an toàn, uy tín cho khách hàng. Ngoài ra thái độ phục vụ khách hàng cũng là yếu tố quan trọng để khách hàng quay lại với hãng. Sự nhiệt tình, thân thiện, cởi mở và tận tâm với khách hàng của tài xế là điều cần thiết để nâng cao dịch vụ taxi đường dài đối với mỗi khách hàng

3. Xe chất lượng, an toàn, hiện đại

Hệ thống xe taxi cũng là “bộ mặt” của hãng. Chắc chắn, bạn sẽ không hề muốn lên một chiếc xe xuống cấp, ngột ngạt và xóc nảy. Đây là một trong những gạch đầu dòng quan trọng để đánh giá chất lượng của hãng. Xe hãng ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm dịch vụ khách hàng. Một chiếc xe đời mới, sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại sẽ cho khách hàng một hành trình tốt.

OnTaxi - Xe taxi vận hành tốt, sạch sẽ và an toàn
Xe taxi vận hành tốt, sạch sẽ và an toàn

4. Tổng đài hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời

OnTaxi - Taxi đường dài chất lượng
Tổng đài OnTaxi hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời

Tổng đài là một trong những phương tiện nhanh nhất để khách hàng kết nối với hãng taxi. Không chỉ để giải đáp những thắc mắc, sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ mà tổng đài còn là công cụ đắc lực để khách hàng đặt xe. Vì vậy, tính chất nhanh chóng, kịp thời là không thể thiếu. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi luôn có một đội ngũ sẵn sàng tư vấn, giải quyết những vấn đề mà họ gặp phải một cách thân thiện, nhiệt tình nhất.

5. Giá cả cạnh tranh, công khai

OnTaxi - Giá cả đạt xe OnTaxi cạnh trinh, công khai
Giá cả đặt xe OnTaxi cạnh trinh, công khai

Tuy giá cả không phải là yếu tố chính quyết định chất lượng của một hãng taxi đường dài chất lượng tốt hay không, nhưng nó lại chi phối rất nhiều đến quyết định sử dụng dịch vụ của khách hàng. Giá cả của taxi phải được tính toán hợp lý, công khai, minh bạch. Việc này sẽ giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc, lựa chọn hãng taxi phù hợp. Đồng thời họ cũng sẽ yên tâm hơn khi bước xuống xe không phải trả thêm bất kỳ khoản phí vô lý nào khác

OnTaxi- hãng Taxi đường dài chất lượng

Trong rất nhiều hãng taxi trên thị trường, OnTaxi tự hào vì là đơn vị sẽ cung cấp dịch vụ khiến khách hàng an tâm, thoải mái nhất. Chúng tôi là hãng taxi chuyên tuyến đường dài trên 30km, có dịch vụ đa dạng, nhiều ưu điểm.

OnTaxi hoạt động với cam kết

 • Đặt xe nhanh chóng, linh hoạt đánh ứng kịp thời nhu cầu di chuyển của khách hàng. Điều này được được đảm bảo qua Website https://ontaxi.vn/, Tổng đài 02436.626.626
 • Xe nhà đời mới chất lượng, sạch sẽ, hiện đại. Xe được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, đăng ký rõ ràng với cơ quan nhà nước.
 • Tài xế chuyên nghiệp và nhiệt tình
 • Check giá thông minh, chính xác.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ nhiệt tình

Đặc biệt, OnTaxi có hệ thống dịch vụ đa dạng; khách hàng có thể đặt xe tuyến cố định, đặt xe đường dài theo yêu cầu. Bạn có thể đặt xe trước, đặt xe đi luôn hoặc đặt xe đi cả hai chiều, vô cùng tiện lợi.

OnTaxi - Taxi đường dài chất lượng
Hệ thống đặt xe công nghệ cao của OnTaxi

Để chọn được hãng taxi chất lượng không hề dễ. Nhưng gọi OnTaxi, điều này không còn là vấn đề nữa. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, hỗ trợ và có xe di chuyển ngay! OnTaxi- muốn là đi, chốt là đặt; tại sao không sử dụng ngay!

Thông tin liên hệ OnTaxi

Xem thêm

7 Điều cần lưu ý trước khi ứng tuyển lái xe taxi đường dài

ONTAXI – XE ĐỜI MỚI, HIỆN ĐẠI, TIỆN NGHI

Cùng OnTaxi đẩy lùi dịch bệnh Corona trên mỗi chuyến xe!

Tại sao nên gia nhập đội ngũ tài xế taxi của OnTaxi?

Top 5 tiêu chí đánh giá hãng taxi đường dài chất lượng!
 • Dịch vụ uy tín, chất lượng
 • Xe đời mới, hiện đại, sạch sẽ
 • Tài xế nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Báo giá thông minh, chính xác
4.6

OnTaxi - Đánh giá hãng taxi đường dài chất lượng!

Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm đánh giá hãng taxi đường dài chất lượng để an tâm sử dụng thì hãy đọc ngay những tiêu chí mà OnTaxi đã đưa ra, nó sẽ cho bạn thước đo chính xác về chất lượng dịch vụ, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng

Ontaxi.vn