fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

OnTaxi – Vận Chuyển Niềm Vui, Ân Cần Tin Cậy

Chào các bạn! Chắc hẳn khi nhận được kết quả người chiến thắng với slogan ”OnTaxi – Vận Chuyển Niềm Vui, Ân Cần Tin Cậy” của cuộc thi Slogan Me, có người sẽ đồng tình nhưng cũng sẽ có người thắc mắc rằng tại sao OnTaxi lại lựa chọn những slogan này. Hãy để OnTaxi bật mí cho các bạn về lý do và ý nghĩa của từng slogan đã được chọn nhé.

Mỗi slogan hay là một câu chuyện thú vị. Hôm nay OnTaxi sẽ kể cho bạn câu chuyện riêng của Slogan thắng cuộc do chính tác giả bật mí.

OnTaxi – Vận Chuyển Niềm Vui, Ân Cần Tin Cậy

”Khi nghĩ đến OnTaxi và một slogan phù hợp cho hãng, trong đầu tôi chỉ nghĩ đến một hình ảnh hạnh phúc duy nhất đó là: một chiếc xe ô tô 4 chỗ màu trắng, sạch đẹp đang bon bon chạy trên đường, chở theo những tiếng cười sảng khoái của cả hành khách lẫn tài xế.

Khoan hãy nói về giá cả vì chưa chắc OnTaxi đã rẻ hơn một số những hãng vận chuyển khác. Khoan hãy nói về công nghệ đặt xe vì công nghệ ở thời điểm hiện tại là điều đương nhiên, bất kì dịch vụ nào ở thời điểm này đều cố gắng sử dụng những công cụ tối ưu phục vụ cho mục đích cụ thể. Điều tôi muốn nói ở đây là cảm nhận, là sự hài lòng của cả hai bên: “khách hàng và Ontaxi.”

Tại sao OnTaxi chọn ”Vận Chuyển Niềm Vui, Ân Cần Tin Cậy”?

OnTaxi nhận thấy slogan này đã thể hiện được hết các tiêu chí chủ chốt của hãng chúng tôi:

  • VẬN CHUYỂN: thể hiện được cả hình ảnh những chiếc xe của OnTaxi đang bon bon chạy trên đường, hình ảnh của những tài xế có tâm đang thực hiện công việc của mình
  • NIỀM VUI: thể hiện sự hài lòng của khách hàng, và của chính tài xế trên xe
  • ÂN CẦN TIN CẬY: thể hiện được thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ OnTaxi

Các bạn thấy slogan ”OnTaxi – Vận Chuyển Niềm Vui, Ân Cần Tin Cậy” này có xứng đáng được chọn là ”Winner” của cuộc thi Slogan Me không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn dưới comment nhé!


OnTaxi.vn – Đi taxi đường dài chưa bao giờ rẻ và thuận tiện đến thế! Bằng việc áp dụng công nghệ kết hợp dịch vụ chuyên nghiệp để hướng tới cá nhân hóa cùng với hệ thống tổng đài tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, Ontaxi hướng đến sự đơn giản và dễ dàng ngay từ những bước đặt xe, chờ xe cho đến khi thanh toán. Chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với đội xe lành nghề, thân thiện cũng như trải nghiệm tuyệt vời mà OnTaxi mang lại!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm

OnTaxi – Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình

OnTaxi – Hãy đi theo cách của bạn

OnTaxi - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy
  • Slogan hay nhất
5

Tổng quan

VẬN CHUYỂN: thể hiện được cả hình ảnh những chiếc xe của OnTaxi đang bon bon chạy trên đường, hình ảnh của những tài xế có tâm đang thực hiện công việc của mình

NIỀM VUI: thể hiện sự hài lòng của khách hàng, và của chính tài xế trên xe

ÂN CẦN TIN CẬY: thể hiện được thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ Ontaxi

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!