fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

OnTaxi Hãy đi theo cách của bạn

OnTaxi – Hãy Đi Theo Cách Của Bạn

Các bạn có thấy Slogan này nghe quen quen không nhỉ? Nghe OnTaxi Hãy đi theo cách của bạn thì hao hao giống với slogan nổi tiếng nhưng nó lại mang một dấu ấn riêng và ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đấy! 

Tại sao chọn ”OnTaxi – Hãy đi theo cách của bạn!”?

Slogan này được sáng tạo theo phong cách “đi theo dấu chân người khổng lồ“. ”Hãy đi theo cách của bạn” đã vô cùng quen thuộc và gần gũi nên khách hàng chắc chắn sẽ rất dễ nhớ thông điệp này.

Không chỉ vậy, Slogan này đã truyền tải được rất nhiều hình ảnh mà OnTaxi mong muốn. Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm thật nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, thoải mái lựa chọn cho mình hình thức mà mình mong muốn. Bạn có thể đặt xe riêng, thuê xe tự lái hay thậm chí đặt xe đi chung để tiết kiệm chi phí.

Slogan OnTaxi – Hãy đi theo cách của bạn còn giúp khách hàng thấy được OnTaxi đang đi theo hình thức khác với truyền thống. Khác với các hãng taxi truyền thống, chúng tôi đưa đến cho khách hàng ứng dụng đặt xe thông minh, tiện ích và đưa ra nhiều loại hình dịch vụ vận tải phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Bạn cảm thấy slogan này có đủ tính thuyết phục không? Hãy để lại comment cho team OnTaxi được biết nhé.


OnTaxi.vn – Đi taxi đường dài chưa bao giờ rẻ và thuận tiện đến thế! Bằng việc áp dụng công nghệ kết hợp dịch vụ chuyên nghiệp để hướng tới cá nhân hóa cùng với hệ thống tổng đài tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, Ontaxi hướng đến sự đơn giản và dễ dàng ngay từ những bước đặt xe, chờ xe cho đến khi thanh toán. Chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với đội xe lành nghề, thân thiện cũng như trải nghiệm tuyệt vời mà OnTaxi mang lại!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Đừng quên theo dõi OnTaxi để cập nhật đầy đủ thông tin nha!

❤️ FB fanpage: https://www.facebook.com/ontaxi.vn
❤️ Twitter: https://twitter.com/OntaxiVn
❤️ Pinterest: https://www.pinterest.com/ontaxivn/

Xem thêm

OnTaxi – Vận Chuyển Niềm Vui, Ân Cần Tin Cậy

OnTaxi – Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình

Ontaxi - hãy đi theo cách của bạn
  • Slogan ấn tượng
5

Tổng quan

”OnTaxi – Hãy đi theo cách của bạn”. Slogan đã truyền tải được rất nhiều hình ảnh mà OnTaxi mong muốn như: khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, thoải mái lựa chọn cho mình hình thức mà khách hàng mong muốn.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!