fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

OnTaxi Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình

OnTaxi – Đặt Xe Thông Minh, Chia Sẻ Hành Trình

Đâu là lý do khiến slogan ”OnTaxi – Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình” gây ấn tượng với OnTaxi team và vươn lên đạt giải Ấn Tượng thứ 2 trong cuộc đua Slogan Me? Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn!

Tại sao OnTaxi chọn ”Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình”?

Điểm nhấn đầu tiên không thể phủ nhận chính là âm điệu của slogan với cách gieo vần vô cùng thông minh. Cách gieo vần đuôi ”inh” này khiến slogan trở nên dễ nhớ và gây ấn tượng cho người đọc ngay từ lần đầu tiên.

Không những thế, cả hai vế của slogan ”OnTaxi – Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình” này còn thể hiện chính xác các tiêu chí mà OnTaxi đã, đang và mong muốn hướng tới. Đó là Taxi công nghệ (thông minh) và Taxi đi chung (chia sẻ hành trình).

Chỉ cần đọc slogan, bất kì ai cũng có thể nhận ra và hiểu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. OnTaxi là hãng taxi đường dài, hãng taxi công nghệ cung cấp dịch vụ đi chung taxi. Đó cũng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng và là ý nghĩa cốt lõi mà Slogan mang lại cho doanh nghiệp.

OnTaxi – Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình

S͟l͟o͟g͟a͟n͟ ͟đ͟ư͟ợ͟͟c͟ ͟đ͟ị͟͟n͟h͟ ͟n͟g͟h͟ĩ͟͟a͟: là một câu nói ngắn gọn chứa đựng thông điệp mang tính mô tả về thương hiệu, slogan thường diễn tả một lời hứa, một giá trị hay hướng phát triển cho sản phẩm của công ty. Nói ngắn gọn thì Slogan là “khẩu hiệu tiếp thị” của các doanh nghiệp, thường được sáng tạo bằng các cách như điệp âm, chơi chữ hoặc nghĩa mở rộng.

Nếu so sánh với định nghĩa trên thì “OnTaxi – Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình” hoàn toàn xứng đáng với giải Ấn Tượng Slogan Me phải không nào?

Các bạn thấy lý do trên có hợp lý không? Hãy để lại comment cho team OnTaxi được biết nhé!


OnTaxi.vn – Đi taxi đường dài chưa bao giờ rẻ và thuận tiện đến thế! Bằng việc áp dụng công nghệ kết hợp dịch vụ chuyên nghiệp để hướng tới cá nhân hóa cùng với hệ thống tổng đài tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, Ontaxi hướng đến sự đơn giản và dễ dàng ngay từ những bước đặt xe, chờ xe cho đến khi thanh toán. Chúng tôi đảm bảo rằng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với đội xe lành nghề, thân thiện cũng như trải nghiệm tuyệt vời mà OnTaxi mang lại!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm

OnTaxi – Hãy đi theo cách của bạn

OnTaxi – Vận Chuyển Niềm Vui, Ân Cần Tin Cậy

Ontaxi - Đặt xe thông minh - Chia sẻ hành trình
  • Slogan ấn tượng
5

Tổng quan

”OnTaxi – Đặt xe thông minh, chia sẻ hành trình”. Chỉ cần đọc slogan là có thể nhận ra và 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐥𝐢̃𝐧𝐡 𝐯𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐨𝐚̣𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 của doanh nghiệp rồi, đó cũng là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng và là ý nghĩa cốt lõi của Slogan mang lại cho doanh nghiệp đó!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!