fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

OnTaxi - Taxi cho mọi nhà

Sở hữu 100+ đầu xe, OnTaxi sẵn sàng mang đến cho bạn trải nghiệm hành trình tuyệt vời nhất. Sử dụng công nghệ thông minh, tối ưu hóa quá trình đặt xe. Bạn có thể đặt xe 4 chỗ,5 chỗ, 7 chỗ hay thậm chí là 16 chỗ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Lựa chọn đi đường dài bằng cách thuê xe tự lái, đặt taxi đi chung tuyến cố định hay đặt xe riêng thì OnTaxi đều có thể đáp ứng. Đăng ký để gia nhập đội ngũ tài xế, cùng OnTaxi mang đến sự hải lòng cho khách hàng sau mỗi chuyến đi.

Taxi đường dài

Khi đi đường dài với số lượng người ít, bạn có thể lựa chon xe taxi 4 chỗ. Xe 4 chỗ chất lượng cao sẽ giúp bạn đến nơi an toàn với mức giá hợp lý nhất.

Thuê xe riêng

Dịch vụ thuê xe riêng phù hợp với gia đình có nhiều thành viên, có con nhỏ hoặc nhóm bạn bè, người thân, nhóm công ty…không tiện di chuyển ra điểm cố định. Khách hàng có thể chủ động về địa điểm, thời gian đón trả, có không gian riêng tư, thoải mái

Taxi đi chung

Taxi đi chung sẽ tối ưu chi phí, có thể gặp gỡ và giao lưu với nhiều người trong hành trình. Ngoài ra, đi chung Taxi sẽ giảm lượng khí thải ra ngoài môi trường Dịch vụ này phù hợp khi đi 1 mình hoặc nhóm bạn trẻ

Cho thuê xe tự lái

OnTaxi sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với cá nhân và doanh nghiệp, đảm bảo lợi ích song phương. Đăng ký ngay chuyến công tác, du lịch cho công ty của bạn tại đối tác doanh nghiệp.

Quyền lợi chung của lái xe

Để tham gia đội ngũ tài xế của chúng tôi, các tài xế có thể đăng ký hợp tác lái xe cùng OnTaxi. Đăng ký tài xế OnTaxi, lái xe sẽ có quyền lợi chung sau:
– Tối ưu giá trị mỗi chuyến đi (đặc biệt là chuyến đi đường dài) bằng cách tìm kiếm khách hàng có nhu cầu đặt xe tiện chuyến chiều về thông qua ứng dụng đặt xe
– Được trang bị xe taxi hiện đại, tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải ra môi trường
– Có thể sử dụng xe với hiệu suất tối đa
– Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên OnTaxi
– Được đảm bảo về quyền bảo mật thông tin cá nhân
Kiểm tra chi tiết quyền lợi sau khi đăng ký tài xế OnTaxi ở chính sách với tài xế.

  ĐIỀU KHOẢN TÀI XẾ

  I. Quyền lợi

       1. Ngay sau khi ký hợp đồng:

  • Nhận ngay phần quà lưu niệm từ OnTaxi.

  • Hưởng mức chiết khấu 15%/chuyến cho OnTaxi (Mức chiết khấu này cam kết không thay đổi trong vòng 1 năm)

  • Tặng Voucher giảm giá 50% dịch vụ kiểm tra, bảo dưỡng, vệ sinh nội ngoại thất của xe tại Garage ô tô. Xe sạch, đẹp, thơm luôn tạo điều kiện cho tài xế lái xe an toàn, tự tin, tăng chất lượng trải nghiệm cho khách hàng trên từng cung đường.

  • Tự do, không ràng buộc khi đồng thời hợp tác lái xe với OnTaxi và các hãng vận tải khác để tăng thêm thu nhập.

  • Thưởng bằng tiền mặt trị giá 150.000 đồng khi tài xế giới thiệu được thêm tài xế khác đăng ký hợp tác kinh doanh với OnTaxi.

   

       2. Sau 6 tháng từ khi ký hợp đồng hợp tác:

  • OnTaxi duy trì lượng khách cho chuyến đi chiều về, hạn chế tối đa những chuyến đi trống.

  • Hưởng quyền lợi chăm sóc đặc biệt khi tài xế có đóng góp tích cực và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng:

            + Ưu tiên nhận thêm các cuốc xe đường dài tăng thu nhập cá nhân.

            + Giảm chi phí chiết khấu khi có mức doanh thu vượt chỉ tiêu.

            + Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ lái xe và khả năng xử lý tình huống trong quá trình làm việc.

  • Với tiêu chí “Lấy tài xế làm gốc”, OnTaxi luôn gắn liền việc đảm bảo quyền lợi của tài xế với việc hình thành và phát triển thương hiệu. Vì vậy, căn cứ vào các tiêu chí đánh giá tài xế như: điểm trung bình thu nhập, tỉ lệ nhận cuốc, tỉ lệ hủy cuốc, nhận xét của khách hàng, ... OnTaxi thường xuyên có các hình thức vinh danh, trao thưởng cho các tài xế có đóng góp như:

            + Tặng quà cho tài xế

            + Hỗ trợ tài chính khi gia đình có việc hệ trọng hoặc hoàn cảnh khó khăn (Yêu cầu trình các giấy tờ có công chứng để được nhận hỗ trợ)

            + Tổ chức các chương trình vinh danh tài xế có đóng góp xuất sắc theo quý, năm.

            + Tặng học bổng cho con em đối tác tài xế dưới hai hình thức: tiền mặt hoặc các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm uy tín hàng đầu địa bàn.

   

  III. Trách nhiệm và nghĩa vụ

  • Tài xế chịu toàn bộ trách nhiệm đối với các vấn đề xảy ra trong khi lái xe, OnTaxi đóng vai trò trung gian đồng hành, hỗ trợ tài xế trong việc giải quyết các vấn đề đó.

  • Tài xế cam kết không làm tất cả các hành động gây ảnh hưởng đến Ontaxi. Nếu có, tài xế sẽ phải chịu trách nhiệm cho những hậu quả đã gây ra trước pháp luật và với OnTaxi nói riêng.

  • Tài xế cần gọi điện nhờ hỗ trợ của Call Center ngay khi có các vấn đề liên quan mà không thể giải quyết được.

   

  IV. Yêu cầu tối thiểu mà tài xế phải đáp ứng:

  • Tài xế phải có bằng lái xe trên B2: 4 – 7 chỗ

  • Tài xế phải có phương tiện di chuyển: xe 4 -7 chố

  • Tài xế phải cam kết các tiêu chuẩn liên quan: an toàn, thái độ, hoa hồng, giá thành…

  • Tài xế có kinh nghiệm lái xe đường dài được ưu tiên

  • Tài xế sẽ đóng khoản cọc khi hợp tác với Ontaxi là 1.000.000 (vnđ) (Chi phí phát sinh cuốc đi). Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào các cuốc xe khách hàng thanh toán bằng tiền mặt. Tài xế luôn phải đảm bảo khoản cọc luôn >= 500.000 đồng.

       Lưu ý: OnTaxi cam kết sau 5 tháng nếu không đảm bảo số lượng chuyến đi cho tài xế sẽ bù lại khoản cọc và thêm 10% giá trị (Tức: 1.100.000 đồng).

   

  V. Cam kết giữa hai bên OnTaxi và tài xế

       1. OnTaxi: cam kết sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để kiếm thêm thu nhập và đảm bảo quyền lợi cho tài xế trong quá trình tư vấn và phục vụ, giải quyết các vấn đề của khách hàng.

       2. Tài xế: cam kết sẽ luôn tin tưởng, hỗ trợ, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, luôn đồng hành cùng OnTaxi khẳng định chất lượng của hãng. Tuân thủ theo nguyên tắc làm việc, ứng xử theo đúng hợp đồng hợp tác kinh doanh đã ký.

  Ontaxi.vn