fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

Chính sách vận chuyển

Chính sách và Quy định về vận chuyển hành khách tại OnTaxi.vn. Mọi quy định đều đảm bảo chắc chắn hành khách được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

I. Quy định về kiểm tra thông tin

Quý khách cần xuất trình mã đặt xe trước khi lên xe. Mã đặt xe này được chúng tôi gửi cho Quý khách qua ứng dụng di động, tin nhắn SMS hoặc bằng Email

Trường hợp Quý khách không nhớ hoặc quên mã đặt xe, quý khách vẫn có thể đi xe nếu có thông tin khớp với thông tin đã sử dụng khi đặt chỗ ( điện thoại, CMND, hộ chiếu..)

II. Quy định về thời gian tài xế chờ với từng dịch vụ

* Áp dụng cho dịch vụ thuê xe riêng:

Lái xe chờ khách tối đa 15 phút tại điểm đón yêu cầu. 

– Trong trường hợp không thể liên lạc được với hành khách trong thời gian đó, chúng tôi có quyền hủy chuyến mà không phải bồi thường bất kỳ khoản phí nào.

– Trong trường hợp khách có việc bận và mong muốn tài xế chờ, OnTaxi tính thêm cước phí chờ, cụ thể như sau:

     – 50,000 VND/giờ với xe 4,7 chỗ.

     – 100,000 VND/giờ với xe từ 16 chỗ.

*  Trong trường hợp đi ghép xe tuyến cố định:

Khách phải có mặt đúng giờ đã đặt lịch tại điểm đón yêu cầu. Thời gian chờ tối đa là 10 phút nếu hành khách thông báo với tài xế thông qua App. Sau 10 phút, OnTaxi sẽ tính cước phí chờ 2000 đồng/ phút hoặc chuyến đi của bạn sẽ bị hủy nếu không liên lạc được.

III. Quy định về đặt xe, thay đổi lịch trình

     1. Chính sách đặt xe

a. Áp dụng dịch vụ thuê xe riêng

– Thời gian đặt xe: không quy định thời gian tối thiểu cần đặt trước nhưng khuyến khích quý khách đặt lịch càng sớm càng tốt để có được vị trí tốt nhất.

– Lái xe đón khách tại điểm hẹn +/-10 phút theo giờ đặt.

– Hành lí và số lượng hành khách:

 • OnTaxi sắp xếp xe dựa theo số lượng hành khách đăng ký và hành lý đi kèm.
 • OnTaxi vận chuyển tối đa 3 khách trên xe 4 chỗ, 6 khách trên xe 7 chỗ, 15 khách trên xe 16 chỗ và có giới hạn hành lý (mỗi người một 1 vali kích cỡ 30*20*54cm và 1 túi hành lý) và có quyền từ chối vận chuyển nếu lượng hành lý vượt quá mức cho phép.

b. Áp dụng với dịch vụ đi ghép tuyến cố định:

– Thời gian đặt xe: không quy định thời gian tối thiểu cần đặt trước nhưng khuyến khích quý khách đặt lịch càng sớm càng tốt để có được vị trí tốt nhất.

– Lái xe đón khách tại điểm hẹn +/-10 phút so với giờ đặt

– Hành lí và số lượng hành khách: OnTaxi vận chuyển tối đa 15 khách trên xe 16 chỗ cho tuyến cố định. Hành khách đặt chỗ chọn và đặt chỗ thông qua App, Website hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài. 

* Quý khách có quyền hủy đặt xe hoặc thay đổi giờ đi mà không mất thêm chi phí ( tuân thủ theo chính sách hoàn tiền và chính sách thay đổi lịch trình bên dưới).

     2. Chính sách hoàn tiền

a. Áp dụng với tuyến đi ghép cố định:

– Trường hợp quý khách đặt dịch vụ đi ghép và đã thanh toán tiền đặt cọc hoặc đã hoàn thành thủ tục thanh toán:

 • Hủy chuyến trước 5-7 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 100%.
 • Hủy chuyến từ 2-4 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 50%.
 • Hủy chuyến dưới 2 ngày so với ngày đi: không hoàn tiền.

– Trường hợp do những lý do bất khả kháng như thời tiết xấu, làm đường,… OnTaxi sẽ hoàn tiền 95% và cộng điểm tích lũy cho những chuyến đi sau.

b. Áp dụng với dịch vụ thuê xe riêng

– Trường hợp quý khách đặt dịch vụ xe riêng và đã thanh toán tiền đặt cọc hoặc đã hoàn thành thủ tục thanh toán: 

 • Hủy chuyến trước 7 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 80%.
 • Hủy chuyến từ 4 – 6 ngày so với ngày đi: hoàn tiền 50%.
 • Hủy chuyến dưới 3 ngày so với ngày đi: không hoàn tiền.

– Trường hợp do những lý do bất khả kháng như thời tiết xấu, làm đường,… OnTaxi sẽ hoàn tiền 90%  và cộng điểm tích lũy cho những chuyến đi sau.

c. Áp dụng cả 2 loại hình dịch vụ

Trường hợp lỗi đặt xe được xác định do hệ thống của OnTaxi, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% khoản tiền thanh toán trước tới Quý khách.

     3. Chính sách thay đổi lịch trình

 • Áp dụng cho dịch vụ thuê xe riêng: Quý khách vui lòng thay đổi thông tin hành trình tối thiểu 60 phút trước giờ khởi hành.
 • Áp dụng cho dịch vụ đi ghép tuyến cố định: Quý khách vui lòng thay đổi thông tin hành trình tối thiểu 2 tiếng trước giờ khởi hành.
 • Trừ một số trường hợp đặc biệt khi đặt xe trong các ngày lễ, Tết. Khi có nhu cầu hủy vé hoặc thay đổi thông tin, Quý khách vui lòng thông báo trước 24 giờ so với thời gian khởi hành. 
 • Quý khách hàng cân nhắc kỹ thời gian khởi hành và các yếu tố ngoại vi (khung giờ cao điểm, dịp lễ hội, cấm đường…) và tự chịu trách nhiệm chuyến đi với thời gian đã đặt của mình. OnTaxi không bồi thường các chi phí phát sinh do khách hàng đặt sai giờ nếu OnTaxi đến đón khách đúng thời điểm đã đặt.

IV. Quy định khác

 • Quý khách không mang theo những hàng hóa cấm trong danh mục quy định hàng cấm của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
 • Quý khách không được hút thuốc và ăn uống gây mất vệ sinh ở trên xe.
 • Trong điều kiện bất khả kháng (động đất, bão lũ..), chúng tôi được quyền hủy hoặc thay đổi lịch và giờ chạy để bảo vệ sự an toàn của hành khách mà không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Nhưng chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách vòng 24h trước giờ khởi hành.

 

OnTaxi xin chân thành cảm ơn!

 

 

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!