fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

Chính sách bảo vệ quyền riêng tư

Quy định, chính sách về việc Bảo vệ quyền riêng tư tại Ontaxi.vn

I. Phạm vi áp dụng:

 • Phần Quy định, chính sách bảo vệ Quyền riêng tư này trình bày về việc xử lý thông tin nhận dạng cá nhân mà OnTaxi thu thập được khi bạn ở trong trang web, ứng dụng di động, khi sử dụng các dịch vụ của OnTaxi hoặc dịch vụ của các đối tác có liên kết với dịch vụ vận tải đường dài OnTaxi.
 • Quy định này không áp dụng với những cách thức xử lý thông tin của các công ty mà OnTaxi không sở hữu hoặc kiểm soát, những người không phải là nhân viên hoặc không do OnTaxi quản lý.

II. Cách thức chúng tôi thu thập thông tin:

 • Chúng tôi thu thập các thông tin nhận dạng cá nhân khi bạn đăng ký hoặc sử dụng một số dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể nhận được các thông tin nhận dạng cá nhân do các đối tác cung cấp khi bạn sử dụng dịch vụ của họ nhưng có sự liên kết phối hợp cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi cũng tự động nhận được và ghi lại các thông tin trong các tập tin ghi chép trong máy chủ của chúng tôi từ cửa sổ trình duyệt của bạn, trong đó bao gồm địa chỉ IP và thông tin về tập tin cookie.

III. Dữ liệu chúng tôi thu thập

Để vận hành trang web và cung cấp cho bạn các thông tin về sản phẩm và dịch vụ có thể được bạn quan tâm, chúng tôi có thể thu thập các dữ liệu sau:

 • Dữ liệu cá nhân: tức là thông tin có thể được sử dụng để liên lạc với bạn trực tiếp mà không sử dụng trang web, bao gồm: họ tên, địa chỉ bưu chính, số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng/thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, và địa chỉ email.
 • Dữ liệu Nhân khẩu học: là những thông tin không phải thông tin cá nhân, không giới hạn ở mã vùng, quê hương, giới tính, tuổi tác, ngày tháng năm sinh, lịch sử duyệt web, lịch sử tìm kiếm thông tin.
 • Dữ liệu vị trí: Dịch vụ của chúng tôi có thể sử dụng các công nghệ hỗ trợ định vị như Google Maps. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ này, Google có thể nhận thông tin về vị trí thực của bạn (ví dụ như tín hiệu GPS được gửi qua thiết bị di động) hoặc thông tin có thể được sử dụng để xác định vị trí (như ID điện thoại di động).
Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn cho mục đích gì?
 • Chúng tôi sử dụng địa chỉ email và các thông tin cá nhân của bạn để vận hành một cách có hiệu quả các trang web và dịch vụ, liên lạc với bạn khi bạn thực hiện các giao dịch đặt chỗ, để chuyển tiếp thông tin chuyến đi từ những người dùng trang web khác đến cho bạn;  và các hoạt động khác trên trang web (ví dụ: Gửi tin tức quan trọng mà có thể bạn quan tâm. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể gửi cho bạn các hoạt động truyền thông chứa nội dung thương mại, chẳng hạn như các banner quảng cáo và cung cấp đặc biệt dạng giảm giá hoặc khuyến mại).
 • Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin về vị trí để tối ưu hóa những hoạt động được thiết kế cho các thiết bị cầm tay thông minh. Các ứng dụng này sẽ giúp cho việc đặt chỗ và theo dõi xe đến đón cũng như tìm kiếm hành khách thuận lợi và linh hoạt hơn phương thức qua website.

IV. Tiết lộ và chia sẻ thông tin

Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin cá nhân với các công ty hoặc cá nhân khác bên ngoài trong những trường hợp giới hạn sau:

 • Chúng tôi được bạn (Chủ sở hữu) đồng ý cho tiết lộ thông tin đó.
 • Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của bạn để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu cầu ngoài sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn. (Trừ khi chúng tôi thông báo cho bạn biết nội dung khác, các công ty này không có quyền sử dụng các thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi cung cấp cho họ vượt quá phạm vi cần thiết để trợ giúp chúng tôi).
 • Chúng tôi cam kết nghiêm túc chấp hành các điều lệ, quy định và thủ tục pháp lý của an ninh mạng để bảo vệ tuyệt đối thông tin của bạn.

V. Cập nhật hoặc xóa thông tin

 • Khi bạn sử dụng các dịch vụ chúng tôi sẽ cần quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn để nhắc nhở chỉnh sửa thông tin không chính xác. Ngược lại, bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu nếu hành vi lưu giữ này trái với pháp luật hoặc vi phạm quyền xâm phạm thông tin cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập trên hệ thống của chúng tôi.

VI. Bảo mật thông tin

 • Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để ngăn chặn việc truy cập hoặc sửa đổi, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu một cách trái phép. Các biện pháp này bao gồm: xem xét nội bộ các thực tiễn thu thập, lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng như các biện pháp bảo mật như các biện pháp bảo mật vật lý và mã hoá thích hợp để bảo vệ chống truy cập trái phép vào hệ thống lưu trữ dữ liệu cá nhân của chúng tôi.

VII. Những thay đổi về Quy định bảo vệ Quyền riêng tư này

 • Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thay đổi về quy định này. Khi có bất kì thay đổi nào về các chính sách hay quy định, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật trên website cũng như thông báo trực tiếp tới người dùng qua email. Sau khi nhận được thông báo, nếu không có bất cứ phản hồi nào về các thay đổi đồng nghĩa với việc bạn đã chấp thuận với các điều khoản mới của chúng tôi đưa ra và tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

VIII. Các thắc mắc hoặc gợi ý

 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào cho chúng tôi về Quyền riêng tư, bạn có thể liên lạc với chúng tôi tại info@ontaxi.vn.
Ontaxi.vn