fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

Quan tâm Cha Mẹ từ những điều nhỏ bé…!

Cuộc sống nhiều bộn bề, lo toan khiến đôi khi ta quên đi cách quan tâm, chăm sóc cha mẹ. Điều mà bạn không được học từ sách vở, thầy cô, đồng nghiệp…Trong bài viết này, OnTaxi sẽ chia sẻ cho bạn một cách đơn giản để quan tâm đến các bậc sinh thành. Lựa chọn taxi đường dài phù hợp cho người lớn tuổi trong những chuyến đi xa, về quê…là một gợi ý hay!

Đã bao lâu bạn chưa đi cùng Cha Mẹ…?

Khi còn nhỏ, mỗi chặng đường bạn đi đều có cha mẹ đi cùng. Hình ảnh cha đèo con trên những chiếc xe đạp cũ đến trường đã đi vào văn thơ. Rồi thời nghèo khó, cả nhà 3 – 4 người đi chơi trên chiếc xe máy ” Ba bét nhè” cũ. Đến khi thi Đại học, cha mẹ cũng là người luôn bên cạnh. Bắt chiếc xe khách từ quê lên thành phố từ sớm cho kịp giờ thi. Hồi ấy dẫu có nghèo khó mà tình cảm luôn đong đầy. Mọi hành trình của con đều có bóng dáng của Cha Mẹ.

OnTaxi - taxi cho người lớn tuổi, taxi du lịch, taxi đường dài
Cha dắt con đi trên chiếc xe đạp cũ

Thời gian trôi qua, bạn dần trưởng thành có sự nghiệp và gia đình riêng. Khi mà Cha Mẹ đã già, không còn đi lại được nhiều nữa. Áp lực từ công việc, con cái, tình cảm….làm cho bạn không có thời gian dành cho cha mẹ. Những chuyến đi cùng cả gia đình cũng thưa dần. Có hay là những lần cha mẹ vì nhớ con cháu mà tự bắt xe khách, xe bus lên thành phố. Mặc cho khói bụi, đông đúc, mệt mỏi của tàu xe, đường xá xa xôi.

Cũng đừng nghĩ rằng cha mẹ chỉ cần sống trong một ngôi nhà quá to lớn, sang trọng, được tặng một món quà đắt tiền là đủ…Điều họ cần là thời gian, sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Có nhiều cách để thể hiện tình cảm gia đình. Bớt chút thời gian cùng gia đình nhỏ về thăm cha mẹ. Một chuyến đi du lịch cùng cả gia đình, có ông bà, vợ chồng, con cái. Hay nếu quỹ thời gian của bạn không cho phép thì tâm lý hơn bạn có thể thuê một chuyến taxi đường dài cho cha mẹ lên thành phố.

OnTaxi - taxi cho người lớn tuổi, taxi đường dài, taxi du lịch
Đôi khi Cha Mẹ chỉ cần có đông đủ con cháu quây quần

Lựa chọn OnTaxi – Quan tâm Cha Mẹ từ những điều nhỏ bé…!

Để đi du lịch cùng cả gia đình có người lớn tuổi hay khi đưa cha mẹ lên thành phố…cần một phương tiện thích hợp. Bởi sức khỏe của những người lớn tuổi không còn tốt nữa. Vì vậy khi đi xa, trên những chuyến xe khách đông người, chật chội rất dễ bị mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần

Vì sao nên chọn OnTaxi – taxi đường dài cho người lớn tuổi?

Taxi đường dài là phương tiện đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có phù hợp cho người lớn tuổi. Vì sao vậy? Cùng đi tìm câu trả lời đầy sức thuyết phục với OnTaxi

OnTaxi là hãng taxi đường dài có sự kết hợp giữ Taxi truyền thống và Taxi công nghệ. Không chỉ đem đến sự thuận tiện, thoải mái cùng dịch vụ chuyên nghiệp mà còn tiết kiệm nhiên liệu giúp giảm lượng khí thải ra môi trường. Đặc biệt OnTaxi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Kể cả người lớn tuổi, phụ nữ mang thai hay trẻ nhỏ…

Những điểm mạnh của OnTaxi

Trước kia muốn lên thành phố hay về quê, cha mẹ bạn phải bắt xe khách, xe bus. Ngoài việc tiết kiệm thì xe khách hay xe bus không phù hợp cho người lớn tuổi bởi tính thụ động, bất tiện. Cha mẹ bạn sẽ không phải di chuyển ra bến xe hay điểm bus với hành lý lỉnh kỉnh, nặng nề. Việc dừng lại ở các điểm bus hay bắt khách sẽ kéo dài chuyến đi gây mệt mỏi và khó chịu cho người lớn tuổi. Xe của OnTaxi sẽ đón trả tận nơi, việc mang nhiều đồ đạc, hành lý cũng không thành vấn đề.

Ngoài ra, xe khách, xe bus thường thì khá ồn ào và đông đúc. Những xe khách cũ còn có tình trạng xóc, cơ sở vật chất không đảm bảo. Ngược lại, taxi đường dài của OnTaxi là hệ thống xe mới, sạch sẽ, tiện nghi. Chất lượng xe tốt, đảm bảo cho chuyến đi của cha mẹ bạn. Họ có thể được nghỉ ngơi, trò chuyện. Cùng với đội ngũ tài xế nhiệt tình, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ cha mẹ bạn khi cần thiết.

Đặt xe OnTaxi cho Cha Mẹ

Đặt xe OnTaxi- taxi đường dài cho người lớn tuổi, cha mẹ bạn như một sự quan tâm đầy tâm lý mà hoàn toàn dễ thực hiện. Với việc sử dụng công nghệ thông minh, bạn có thể đặt xe, check giá nhanh chóng. Hoàn tất thông tin hành trình và chọn đặt xe là chuyến đi của Cha Mẹ bạn đã sẵn sàng.

OnTaxi luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với những điểm mạnh trên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Sự quan tâm đến Cha Mẹ có nhiều cách để thể hiện. Lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp với sức khỏe của cha mẹ cũng là một cách hay. Sức khỏe quan trọng và cần thiết đặc biệt với những người lớn tuổi. .Đôi khi, họ chỉ cần những điều đơn giản, nhỏ bé như thế.

Thông tin liên hệ OnTaxi

Xem thêm

Giải pháp giúp mẹ bầu đi xa an toàn, thoải mái

Quan tâm Cha Mẹ từ những điều nhỏ bé...!
  • Tài xế có tâm, lái xe cẩn thận
  • Trả khách tận nơi
  • Xe mới, dễ chịu
4.7

Quan tâm Cha Mẹ từ những điều nhỏ bé...!

OnTaxi là lựa chọn lý tưởng cho những người lớn tuổi khi di chuyển xa. Đặt xe OnTaxi để thể hiện sự quan tâm đến Cha Mẹ từ những điểu nhỏ bé…!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!