fbpx
sideara-image

Ontaxi.vn - Vận chuyển niềm vui, ân cần tin cậy

Giữ liên lạc & Theo dõi chúng tôi

Bạn đang cần tìm kiếm thứ gì?

Đơn giản thôi, vui lòng nhập từ khóa và chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn tìm thấy thứ bạn cần.

Thứ 2 - Thứ 7 8.00 - 18.00. Chủ nhật 9:00 - 18:00

Luôn phục vụ 24/7

Muốn thoát kiếp FA thì phải cầu duyên ở những ngôi chùa này!

Đi lễ chùa đầu năm từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Nếu như trước đây, việc lễ chùa là của người lớn tuổi thì ngày nay, các bạn trẻ cũng rất quan tâm đến văn hóa tâm linh lâu đời này. Đặc biệt, những ai còn đang FA, lễ chùa đầu năm để cầu tình duyên trong năm mới được suôn sẻ, như ý, tìm thấy một nửa của đời mình. Bạn cũng nằm nhóm đối tượng này, nhưng lại chưa biết nhiều về các ngôi chùa cầu duyên linh thiêng nhất? Hãy theo dõi ngay bài viết của OnTaxi sau đây! Không sớm thì muộn tình duyên của bạn sẽ có bước tiến triển mới.

1. Chùa Hà – Nổi tiếng gần xa

Ontaxi - Lễ chùa cầu duyên chùa Hà
Chùa Hà nổi tiếng linh thiêng trong việc cầu duyên

Nằm đầu trong danh sách các ngôi chùa nổi tiếng cầu tình duyên linh thiêng mà giới trẻ hay lui tới lễ chùa vào dịp đầu năm thì chắc chán đó là chùa Hà. Chùa nằm ở phố chùa Hà, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm ngay ở thủ đô, nên đây cũng được xem là điểm cộng ưu tiên của nhiều người. Sự linh nghiệm của chùa Hà được mọi người truyền tai nhau trong những ngày năm mới. Có nhiều mối tình đã đơm hoa kết trái từ sau khi lễ câu tình duyên ở chùa Hà. Chuyện tình duyên gặp nhiều lận đận, sóng gió thì lễ chùa về sẽ được suôn sẻ, tốt đẹp hơn.

Trong những ngày đầu năm, chùa Hà luôn tấp nập người viếng thăm, chủ yếu là giới trẻ. Đi chùa Hà, bạn không cần sắm sửa nhiều lễ lạc như ở những chùa khác. Chỉ cần một ít tiền vang, hoa, trầu cau, tiền lẻ và lòng thành tâm là đủ.

2. Chùa Duyên Ninh

OnTaxi - Lễ chùa cầu duyên chùa Duyên Ninh
Chùa Duyên Ninh – Ninh Binh thu hút nhiều du khách

Chùa Duyên Ninh hay còn được biết đến với tên gọi là chùa Thủ. Chùa nằm trong vùng lõi quần thể Danh thắng Tràng An. Thuộc thôn Chi Phong, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Vì vậy, nếu có cơ hội đi thắng cảnh quần thể Tràng An cùng gia đình hay bạn bè thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp cả việc cầu duyên cho bản thân ở ngôi chùa này. Theo kể lại, thì ngày xưa chùa là nơi các công chúa thời Đinh – Tiền Lê hay lui tới. Tại đây, công chúa Lê Thị Phất Ngân ( con gái vua Lê Đại Hành) đã thề non hẹn biển, nên duyên vợ chồng với tướng công Lý Công Uẩn và sinh ra Lý Phật Mã ( Lý Thái Tông). Tên chùa Duyên Ninh cũng được Lý Thái Tông đặt sau khi về đây dẹp loạn.

Về sau này, hoàng hậu Phất Ngân cũng đã tác hợp, nên duyên cho nhiều đôi lứa. Vì vậy mà chùa Duyên Ninh trở thành ngôi chùa cầu Duyên nổi tiếng ở Cố đô Hoa Lư.

3. Đền Chử Đồng Tử – Hưng Yên

OnTaxi - Lễ chùa cầu duyên Đền Chử Đồng Tử
Đền Chử Đồng Tử – Hưng Yên được người dân tin tưởng cầu duyên linh nghiệm

Đền nằm bên bờ sông Hồng thuộc xã Bình Minh, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Nhắc đến đền Chử Đồng Tử, mọi người sẽ liên tưởng ngay đến câu chuyện tình lãng mạn giữa công chúa Tiên Dung – con gái vua Hùng đời thứ 18 và chàng thư sinh nghèo Chử Đồng Tử. Đây cũng chính là mối tình mang đến niềm tin cho người dân về một tình yêu đẹp khi lễ chùa cầu duyên ở đây. Từ đó, những người độc thân hay gặp đường tình duyên trắc trở thường đến đền để cầu mong gặp nhiều may mắn.

4. Đền Bắc Lệ

OnTaxi - Lễ chùa cầu duyên Đền Bắc Lệ
Đền Bắc Lệ – ngôi chùa cầu duyên nổi tiếng Lạng Sơn

Đền Bắc Lệ tạ lạc trên một quả đồi cao, thuộc xã Tân Thành, Hữu Lũng, Lạng Sơn. Đây là đền thờ Mẫu điển hình ở nước ta. Người dân nơi đây luôn tin rằng đây là ngôi đền cầu tình duyên linh thiêng nhất xứ Lạng cũng như trên cả nước. Lễ hội Đền Bắc Sơn được tổ chức quy mô, hoành tránh trong vòng 3 ngày từ ngày 18 đến 20/9 Âm lịch hằng năm. Nếu bạn muốn nhanh chóng thoát kiếp FA thì hãy sắp xếp thời gian đến dân hương tại đền. Hoặc muốn gia đình yên ấm, hạnh phúc thì đây cũng là một địa chỉ nên ghé thăm!

5. Am Mỵ Châu

Am Mỵ Châu Đông Anh
Am Mỵ Châu gắn với chuyện tình chung thủy, cảm động

Am Mỵ Châu nằm ở Đông Anh, Hà Nội trong quần thể di tích Cổ Loa. Am cũng gắn liền với câu chuyện tình yêu chung thủy giữa nàng Mỵ Châu và chàng Trọng Thủy. Câu chuyện cảm động của họ đã khơi dậy sự tin tưởng về chuyện tình yêu sẽ được linh ứng. Tuy có quy mô nhỏ nhưng Am Mỵ Châu lại thu hút được nhiều khách ghé thăm. Trong chùa, có một am nhỏ thờ bức tượng không đầu được trang trí rất đẹp và sang trọng. Theo kể lại thì đây chính là tượng công chúa Mỵ Châu bị vua chém đầu vì tội phản bội.

Mọi người đến đâu lễ chùa đều tin rằng am rất có ứng nghiệm cho việc cầu duyên, cầu hạnh phúc gia đình. Hằng năm, vẫn có nhiều bạn trẻ đến đây để mong muốn đường tình duyên có bước tiến triển thuận lợi như ý muốn


Ngày 14/2 Lễ Tình nhân sắp đến gần hãy lên kế hoạch đến một trong những ngôi chùa mà OnTaxi vừa gợi ý cho bạn. Biết đâu trong năm nay bạn lại có tin vui trong chuyện tình cảm!

Nếu bạn ngại việc đi lại xa thì đã có OnTaxi. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến bạn những chuyến đi nhanh chóng, thuận tiện nhất!

Thông tin liên hệ OnTaxi

Xem thêm

5 đặc sản Nam Định nhất định phải mua về làm quà

TOP 3 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH LÝ TƯỞNG CHO CÁC CẶP ĐÔI

Du xuân ngay với Tops lễ hội nổi tiếng đất Bắc !

Cầu bình an, sung túc với 6 ngôi chùa nổi tiếng Miền Bắc

Muốn thoát kiếp FA thì phải cầu duyên ở những ngôi chùa này!
  • Đặt xe nhanh chóng, dễ dàng
  • Tối ưu chi phí hành trình
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Tài xế nhiệt tình, đón trả đúng giờ
4.4

OnTaxi - Du lịch lễ chùa cầu duyên

OnTaxi với dịch vụ taxi du lịch từ Hà Nội đi tỉnh phục vụ cho nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu các bạn trẻ vẫn còn đang FA muốn tìm thấy một nửa của mình thì hãy thử ghé qua các ngôi chùa mà OnTaxi vừa gợi ý nhé!

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!